Chương trình khuyến mại bơm chìm Grundfos- Đan Mạch

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị ASENCO ( ASENCO IM-EX.,JSC ) xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và hợp tác. Công ty ASENCO là công ty chuyên về cung cấp thiết bị, hệ thống thiết bị, các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường.

Chúng tôi là đại diện phân phối hãng bơm Grundfos- Đan Mạch tại thị trường Miền Bắc trong mảng cấp thoát nước. Chúng tôi có đầy đủ giấy ủy quyền của hãng và đã được hãng tin tưởng giao cho làm đại lý từ tháng 7 năm 2010.

            Với những đóng góp và sự cố gắng trong công tác bảo vệ môi trường, tháng 06 năm 2012, ASENCO vinh dự trở thành Hội viên Hội cấp thoát nước Việt Nam.

Công ty ASENCO xin gửi đến Quý công ty chương trình khuyến mại dòng sảm phẩm bơm chìm cho giếng khoan, thiết bị bảo vệ bơm và phụ kiện thay thế đến ngày 15 tháng 4 năm 2013 với nội dung như sau :

        

-          Các model bơm chìm giếng khoan, SP17, SP30, SP46, SP60, SP77, SP95, SP125, SP160, SP215.

-          Thiết bị bảo vệ bơm MP204 ( bảo vệ mất pha, đảo pha, quá tải, hiện thị giá trị điện năng, bảo vệ nhiệt độ động cơ…)

-          Phụ kiện thay thế cho dòng sảm phẩm bơm chìm giếng khoan SP

-          Ống mềm dùng thay cho ống thép trong giếng khoan.

Với mong muốn trở thành đối tác lâu dài của Quý khách, giá trên công ty chúng tôi  giảm 40% cho dòng bơm chìm giếng khoan SP nói chung và phụ kiện thay thế(bảng giá đính kèm) có hiệu lực đến ngày 15 tháng 4 năm 2013            Rất mong được sự quan tâm của Quý công ty tới chương trình khuyến mại của công ty chúng tôi !

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại và tư vấn về sảm phẩm. Quý Công ty xin vui lòng  liên trực tiếp với chúng tôi theo điạ chỉ:

                             CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ ASENCO  

                    Đ/C: Phòng 1001, Nhà CT1-3, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.  

                               Tel : 0437875153                               Fax: 04 37875066