ASENCO đón nhận cúp vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam lần thứ hai – 2008”

Cập nhật : 25/08/2008
Lượt xem: 659

Ngày 25 tháng 8 năm 2008 , Công ty Thương mại và Kỹ thuật môi trường Châu Á (Nay là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị ASENCO) đã vinh dự được nhận cúp vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam lần thứ hai – 2008” do Bộ tài nguyên môi trường và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Cúp vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam ” xuất phát từ mục đích tôn vinh cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Bảo vệ môi trường – vấn đề rất thiết thực và phù hợp với yêu cầu hiện nay. Được sự bảo trợ và chỉ đạo của Bộ tài nguyên và môi trường, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, các thành phần Ban tổ chức bao gồm: Cục bảo vệ môi trường (Bộ tài nguyên môi trường), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam, Viện nghiên cứu và phát triển nông thôn, Tạp chí “Phát triển Nông thôn”, Trung tâm tư vấn phát triển tài năng Việt Nam, Trung tâm tư vấn chuyển giao công nghệ nông nghiệp nông thôn phối hợp với Công ty Cổ phần hội nhập kinh tế Quốc tế - EU đã tổ chức, xét duyệt và trao cúp vàng cho các cơ quan, doanh  nghiệp, cá nhân vào ngày 25 tháng 8 năm 2008. tại  Nhà hát lớn Hà Nội.

Ông Nguyễn Đình Ngãi - Giám đốc Công ty vinh dự nhận cúp vàng


 Buổi trao cúp diễn ra rất sôi động và trịnh  trọng, GS.TS Đường Hồng Dật – Trưởng Ban  tổ chức đã có lời phát biểu về ý nghĩa lớn lao của cúp vàng và tuyên dương các tổ chức, cá nhân đã được xét duyệt nhận cúp. 

 Tổng số doanh nghiệp, cá nhân tham gia bình chọn là 215 hồ sơ, trong đó có 75 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, 124 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và 16 cá nhân. Tuy nhiên, chỉ có 56 doanh nghiệp và  cá nhân là được trao tặng cúp vàng trên toàn quốc dựa trên những tiêu chí xét duyệt.

Với ý nghĩa lớn lao của cúp vàng và với sứ mệnh của mình, Công ty ASENCO đã và đang phấn đấu hết mình trong công tác bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, cung cấp cho các đơn vị, cá nhân những giải pháp tối ưu nhất về xử lý nước và môi trường.Asenco News